Sửa chữa máy giặt nhanh Quận 7

Công ty đin lnh GIA PHÁT nhà thu cơ đin lnh ln nht ti Tp HCM vi dch v sa cha máy git chuyên nghip và đượy quyn làm trung tam bao hanh may giat TOSHIBA, LG, SAMSUNG. ELECTROLUX, SANYO, HITACHI, PANASONIC. FUNIKI, .. và rt nhiu hãng máy git khác vi nhiu năm kinh nghim sa cha chúng tôi hân hnh mang ti cho quý Khách hàng dch v sua may giat quan 7 chuyên nghip uy tín.

Xã hội càng phát triển thì đời sống của con người càng được nâng cao, nếu như trước đây chúng ta vừa tốn công tốn sức  để giặt tay cả một chậu đồ sau giờ làm thì bây giờ chiếc máy giặt đã được phát minh để giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian. Đ  khc phc s c và có thêm kinh nghim bo dưỡng máy git t các chuyên gia. Bn hãy liên h vi chúng tôi đ nhn được nhng tư vn, nhng cách bo dưỡng đúng nht  và chúng tôi s nhanh chóng khc phc s c mà máy git nhà bn đang gp phi.

CÔNG TY ĐIN LNH GIA PHÁT
Tự hào cung cấp dịch vụ << sua may giat tai quan 7 >> hoàn hảo nhất.
Hỗ trợ khách hàng: (028) 627 621 76 – 0909 765 417
Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà & cơ quan có hóa đơn VAT

Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt nhanh, uy tín chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều loại máy giặt nhãn hiệu khác nhau, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Sửa chữa máy giặt nhanh – Sua chua may giat nhanh

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt các loại máy cửa ngang (cửa trước), máy cửa đứng (cửa trên) của các hãng:
Sửa Máy giặt LG
Sửa Máy giặt Toshiba
Sửa Máy giặt Electrolux
Sửa Máy giặt Panasonic
– Sửa Máy giặt Sanyo
– Sửa Máy giặt Samsung
– Sửa Máy giặt Daewoo…

Khi máy giặt nhà bạn gặp các sự cố như:

Sửa Máy giặt không quay, không vắt
Sửa Máy giặt tràn nước, không xả nước, nước không vào
Sửa Máy giặt hỏng mạch điện, báo lỗi
Sửa Máy giặt kêu, vắt kêu, rung,

– Sửa Máy giặt không chạy, không vào điện, loạn trương trình
– Nhận sơn cạp, làm mới

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi có linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn. Nhận sửa Máy giặt tại nhà.

Đội ngũ thợ lành nghề sẽ sửa chữa, hướng dẫn và tư vấn miễn phí cho bạn để bạn sử dụng đúng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.>>  sua may giat quan 7.

MI CHI TIT XIN VUI LÒNG LIÊN H

CS1: 330/13 Phan Đình Phùng, p.1, Q. Phú Nhun

ĐT: (028) 627 621 76 – 0909.765.417

CS2: 403C Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận, Q.7

ĐT: (028) 627 19 773 – 0909.765.417

Email : dienlanhgiaphat.vnn@gmail.com
Yahoo : benhviendienlanh01@yahoo.com.vn

Công ty điện lạnh GIA PHÁT xin trân trọng kính chào! Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi.