Áo bảo vệ máy giặt

Sản phẩm được làm từ chất liệu vải nilon siêu bền.

Chất liệu chống thấm, hoa văn trang nhã, nhiều họa tiết cho bạn chọn.

Đường may chắc chắn, tinh tế.

Dễ tháo rời khi vệ sinh.

Có 2 kích thước cho bạn chọn:

* Áo trùm máy giặt lồng đứng – cửa trên A : 55*58*87cm.

* Áo trùm máy giặt lồng nghiêng – cửa trước B :58*62*85 cm.

>>>.     sua may giat quan 7 

 

Giới thiệu chi tiết

Môi trường ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ làm cho máy giặt của bạn giảm đi tuổi thọ và mau cũ. Bên cạnh đó để tiết kiệm diện tích, các gia đình thường hay đặt máy giặt ở ban công nên mưa, nắng cùng những tác động của môi trường khiến bạn không yên tâm.

Áo trùm máy giặt được thiết kế với mục đích giúp bảo vệ máy giặt khỏi nắng, bụi, nước nên áo làm từ chất liệu vải nilon siêu bền, chống thấm tốt. Không những thế, các đường may thể hiện sự tinh tế chắc chắn giúp bạn có thể sử dụng áo trong thời gian dài mà không lo bong chỉ hoặc rách.

Thông tin sản phẩm:
Tên: Áo bao máy giặt
Chất liệu: Vải nilon, không thấm nước.
Hoa văn: Trang nhã, màu sắc hài hòa.
Kích thước: * Áo trùm máy giặt lồng đứng – cửa trên : 55*58*87 cm.

* Áo trùm máy giặt lồng nghiêng – cửa trước : 58*62*85 cm

 

Màu sắc của áo bao máy giặt cũng thật bắt mắt, thu hút bất kỳ người nào nhìn thấy. Hoa văn trang nhã, tinh tế kết hợp với màu nhã như: trắng, xanh, vàng, tím, hồng… áo bao máy giặt không những giúp bảo vệ máy giặt nhà bạn mà còn là một món đồ trang trí bắt mắt để chiếc máy trông xinh xắn.

Đặc biệt chú trọng đến tính tiện dụng nên áo được thiết kế gọn, nhẹ, dễ tháo lắp và vệ sinh khi cần thiết. Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình, vì thế bạn có thể mua sử dụng hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân đều được.